รายละเอียด

เริ่มเพียง 220.- เมนูจากปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ไปลองเลย!

วันที่: Now - 30 Apr 19

สถานที่: ZEN

รายละเอียด

Salmon’s Journey การเดินทางของปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ไปยังเมืองต่างๆ ของญี่ปุ่น เพื่อค้นหาสุดยอดเมนูส่งตรงมายังร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN เพื่อมาประกอบอาหารเป็นแต่ละเมนู ไม่ว่าจะเป็น

• SHINKANSEN SALMON แซลมอนซูชิแบบดั้งเดิม 3 คำ แซลมอนอะบุริ 3 คำ จัดเต็มด้วยแซลมอนโรลแต่งหน้าด้วยอะโวคาโดซอสพร้อมไข่แซลมอนอีก 6 คำ ปิดท้ายด้วยแซลมอนหั่นเต๋าและไข่แซลมอน 3 คำ ไข่หวาน 2 ชิ้น เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบมาทั้งขบวนรถไฟ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากรถไฟ SHINKANSEN รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในญี่ปุ่น นั่นเอง!

• TOKYO SALMON DON เมนข้าวด้ง อิ่มล้นเต็มจาน มีพลังงานที่มีประโยชน์สูงจากปลาแซลมอนทอด เคลือบรสชาติจากซอสปลาไหลที่มีการเคี้ยวปรุงจนได้รสกลมกล่อมในวิธีการย่างแบบคาบายากิ จะทำให้เราได้หยุดพักแล้ว เติมเต็มพลังงานที่มีประโยชน์ให้กับคุณ จากความวุ่นวานให้หายเหนื่อยล้าและมีพลังในวันต่อไป

• OSAKA SALMON SALAD รวมความหลากหลายไว้ในจานเดียวกับสีสันความสดจากผักชนิดต่างๆ ทั้งผักกรีนอ็ค เรดอ็ค ฟักทอง ผักกาดแก้ว สาหร่ายไคโซเขียวและแดง แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศราชินี ถั่วแระญี่ปุ่น ที่สำคัญคือ แซลมอนชิ้นใหญ่ ทอดด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ราดน้ำสลัดงายุสุ กลิ่นหอม ปรุงสดใหม่ทุกวัน เติมความสดชื่นและประโยชน์ที่ครบถ้วน บำรุงร่างกายให้พร้อมที่จะออกเดินทางไปยังสถานีต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

พบกับการเดินทางของปลาแซลมอน ที่มาจากนอร์เวย์จนมาถึงประเทศญี่ปุ่น และค้นหาวัตถุดิบและแรงบันดาลใจมาจากเมืองต่างๆ กลายมาเป็นเมนูที่สร้างสรรค์ในแคมเปญ SALMON’s JOURNEY 2019

ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 62 - 30 เม.ย. 62 นี้
ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา
#ZENSalmonsJourney
#ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น


ข้อมูลจาก: https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant