รายละเอียด

เริ่มเพียง 125.- เครื่องดื่มใหม่ 3 รสชาติเข้มข้นรับวาเลนไทน์ ลองด่วน!

วันที่: Now - 31 Mar 19

สถานที่: TrueCoffee

รายละเอียด

ร่วมสัมผัสเครื่องดื่มใหม่สุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยเครื่องดื่ม 3 รสชาติเข้มข้น

Strawberry Latte: ความหอม อร่อย รสชาติใหม่ที่ลงตัว กับเครื่องดื่ม “Strawberry Latte”
สตอเบอรี่ลาเต้ร้อน ที่ผสมผสานรสชาติของ นมสดและซอสสตอร์เบอร์รี่ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันให้รสชาติความหอมหวานละมุน เพิ่มกลิ่นหอมด้วยช็อตกาแฟพรีเมี่ยม ที่ราดด้านบน ให้คุณเปิดประสบการณ์ของการดื่มร้อนแนวใหม่ ที่ใส่
ความหวานสดชื่น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเริ่มต้นวันอันแสนอบอุ่นของคุณ

Iced Strawberry Latte: ความหอม สดชื่น ด้วยกาแฟรสชาติใหม่ที่ลงตัว กับเครื่องดื่ม “Iced strawberry Latte” การผสมผสานระหว่าง ช็อตกาแฟพรีเมี่ยม นมสด และซอสสตอร์เบอร์รี่ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยความหอมหวานซ่อนเปรี้ยวของสตรอว์เบอรี่พูเร่ ผสานกับความหอมของช็อตกาแฟที่ราดบนนมสดแท้ ทำให้เกิดริ้วชั้นอย่างสวยงามให้เครื่องดื่ม แก้วนี้สร้างสีสัน ความสดใส ที่จะเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้หวานหอม สดชื่นยิ่งขึ้น

Strawberry Cheesecake Twist: สัมผัสความหวานละมุนที่ลงตัวกับเครื่องดื่ม “Strawberry Cheesecake Twist” ด้วยการผสมผสานวัตถุดิบชั้นเลิศ ระหว่าง ความหวานจากน้ำเชื่อมโยเกิร์ตสูตรพิเศษ เพิ่มความละมุนด้วยครีมชีสชั้นดีที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟพร้อมกับความหวานซ่อนเปรี้ยวของสตรอว์เบอรี่พูเร่รสชาติเข้มข้น ที่สร้างสีสันให้เครื่องดื่มมีลวดลายที่สวยงาม ท็อปด้วยวิ้ปครีมและสตรอเบอรี่พูเร่ เพิ่มรสสัมผัสและอรรถรสในการดื่มมากยิ่งขึ้นด้วยบัทเทอคุกกี้ครัชที่โรยด้านบนกรอบ ที่จะทำให้วันพิเศษของคุณหอมหวานละมุนมากยิ่งขึ้น

แล้วมาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มพิเศษในเทศกาลแห่งความรักทั้ง 3 รสชาติได้แล้วที่ทรูคอฟฟี่ทุกสาขาวันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2562


ข้อมูลจาก: https://www.facebook.com/sipandsurf