รายละเอียด

ลด 20% Canadian Lobster 3 เมนู 3 สไตล์ ที่ On the table

วันที่: Now - 31 Jan 19

สถานที่: CentralPlaza Pinklao

รายละเอียด

🎉🎉 ร่วมฉลองช่วงเวลาพิเศษด้วยเมนูแห่งความสุขจาก On the Table, Tokyo Café ในแคมเปญ “Lobster Journey” On the Table, Tokyo Cafe นำเข้าวัตถุดิบสุดพิเศษอย่าง “🦐 Canadian Lobster” มาสร้างสรรค์รสชาติถึง 3 เมนู 3 สไตล์ Lobster Mac & 4 Cheese stuffed, Grilled Lobster with Tomalley Fried Rice และ Spaghetti Tomyum Lobster เพื่อเติมเต็มให้มื้อพิเศษ กับช่วงเวลาพิเศษของคุณทุกคน 🍾🍾
‼️ พิเศษเมื่อสั่งเมนูใดก็ได้ใน ในแคมเปญ “Lobster Journey” รับสิทธิ์แลกซื้อ 4 เมนูในราคาส่วนลด 20% (แลกซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน)
🔶 🍖 Chef Camel's Spare Ribs [full rack]
ซี่โครงหมูสูตรเด็ดของเชฟคาเมล ที่นำซี่โครงชิ้นโต ไปอบไฟอ่อนๆ เป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมง จนเนื้อนุ่มล่อนจากกระดูก ชุ่มฉ่ำด้วยซอสสไปซี่บาร์บิคิว รส จัดจ้าน ทานคู่กับข้าวโพดย่างเนยกระเทียม และ โปเตโต้ เวจ
🔶 🥗 Tokyo Salad
เมนูสลัดที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า,ปลาหมึกและผักสลัดต่างๆ ท๊อปด้วยสาหร่ายวากาเมะและไข่กุ้ง ราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่นสูตรเด็ดจาก On the Table
🔶 🥦 Creamy Spinach Gratin
"ผักโขมอบชีส" เมนูอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ความอร่อยของผักโขมเมื่อเจอกับครีมซอส ใครได้ทานเป็นต้องหลงใหล โดยเฉพาะคนชอบชีสยืดๆ อบมาเสิร์ฟร้อนๆ
🔶 🐙 Spicy Seafood Sashimi
แซลมอนสด, หมึกและปูอัด หั่นแบบพอดีคำคลุกเคล้ากับน้ำยำรสแซ่บอีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่ทานง่าย ถูกปากคนไทย

❤️❤️ ถึงเวลาแห่งความสุข On the Table ขอเชิญทุกท่านมาร่วมใช้เวลาพิเศษกับเมนูล็อบสเตอร์ ในแคมเปญ “🦐🦐 Lobster Journey” ที่จัดทำขึ้นเพื่อช่วงเวลานี้เท่านั้น กับ 3 เมนูล็อบสเตอร์และอีก 4 เมนูที่สามารถแลกซื้อในราคาพิเศษ มาร่วมแชร์ความสุขบนโต๊ะอาหาร เพื่อให้ทุกคนมีแต่รอยยิ้ม 🙂 กับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. 61 – 31 ม.ค. 62 ที่ร้าน On the Table , Tokyo Café

#LobsterJourney #OntheTable #OntheTableTokyoCafe #HappinessisOnthetable

📍 ชั้น2