รายละเอียด

รับเงินคืน 10% ทันที เมื่อช้อปผ่าน SCB คลิกเลย!!

วันที่: Now - 2 Jan 19

สถานที่: HomePro

รายละเอียด

ลูกค้า SCB ช้อปที่โฮมโปรคุ้มกว่า!!
เพียงชำระเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต SCB ที่โฮมโปรทุกสาขา
ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%*
เริ่มใช้สิทธิ์ได้แล้วตั้งแต่ 4 มิ.ย. 61 - 2 ม.ค. 62 นะครับ

(*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด)
#HomePro #SCB
.
...............................................................................
*เงื่อนไข
● แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับรายการชำระแบบเต็มจำนวน
● ผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท (ยกเว้นบัตรบัตรแฟมิลี่พลัส และบัตรนิติบุคคล) สามารถใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เท่ากับยอดการซื้อสินค้าเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืน 10% ได้เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และมีคะแนนสะสมเพียงพอกับยอดการซื้อสินค้า (ไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advance) ได้) ทั้งนี้ คะแนนจะถูกหักออกจากบัญชีบัตรเครดิต ณ วันที่ทำรายการ
● หากยอดซื้อเป็นเศษทศนิยม การแลกคะแนนสะสมจะถูกปัดเศษทศนิยมลงเหลือเพียงจำนวนเต็ม คะแนนสะสมที่ถูกแลกเป็นเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้
● จำกัดสิทธิ์การแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืน 100,000 คะแนน/ ท่าน/ เดือน
● จำกัดสิทธิ์การแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืน 600,000 คะแนน/ ท่าน/ ตลอดรายการ และธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตใบที่ใช้จ่ายภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่สิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายรายการนี้ โดยแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต(Statement)
● รายการชำระเต็มจำนวน และ รายการแบ่งจ่ายไม่สามารถรวมกันเพื่อรับเครดิตเงินคืนได้
● เครดิตเงินคืนไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือ เปลี่ยนแปลง หรือ ทอนเป็นเงินสด หรือ สิ่งอื่นได้
● การให้สิทธิประโยชน์ และ การรับเครดิตเงินคืนเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่มีสถานะบัตรปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี และไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร รวมทั้งไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือละเมิดระเบียบข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใดๆ ของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารอยู่จนถึงขณะรับสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืนสิทธิประโยชน์ใดๆ ในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรมีคุณสมบัตรไม่ถูกต้อง หรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับหรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
● ธนาคารมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
● กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
● กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ สื่ออื่นๆ ของธนาคาร


ข้อมูลจาก: https://www.facebook.com/homeprothailand