รายละเอียด

Adidas Ultraboost All Terrain ความพิเศษที่นักวิ่งต้องสัมผัส!

วันที่: Now

สถานที่: Supersports

รายละเอียด

อีกหนึ่งความพิเศษ ที่อยากให้เหล่านักวิ่งได้สัมผัส Adidas Ultraboost All Terrain กับประสิทธิภาพของ พื้น boost™ ที่ช่วยรับแรงกระแทกและเปลี่ยนเป็นแรงส่งเพิ่มพลังให้ทุกการวิ่ง ในรูปทรงใหม่แบบหุ้มข้อ ที่มาพร้อมอัปเปอร์ที่ทำจากผ้า adidas Primeknit ให้ความเบา สบาย พิเศษยิ่งขึ้นด้วยสารเคลือบกันน้ำ พร้อมเสริม FITCOUNTER ที่ส้นรองเท้า ให้ความกระชับที่มากขึ้น และให้การเคลื่อนไหวของเอ็นร้อยหวายเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมพื้นชั้นนอกทำจากยาง Continental™ ที่ช่วยยึดเกาะทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง ในแพทเทิร์นยางแบบ STRETCHWEB เพิ่มความมั้นใจ พร้อมลุยได้ทุกที่ ไม่ว่าในสภาวะไหน สัมผัสความพิเศษ ของรองเท้าวิ่งอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดของ adidas ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์สปอร์ต
Get that best-run-ever feeling even when the weather doesn't cooperate with Adidas Ultraboost All Terrain. A boost™ midsole absorbs the power from your footstrike to release it at push-off, propelling you forward, while a water-repellent adidas Primeknit upper wraps your foot in support and comfort. A high collar offers extra coverage, and a flexible gridlike outsole adapts to your touchdown while securing a firm grip, wet or dry. Available now at Supersports Store.
สาขาที่มีจำหน่าย : เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัล ภูเก็ต
SIZE (US Men): 6, 7, 7.5, 8, 8.5, 9, 9.5, 10, 10.5, 11, 11.5, 12
ราคา: 7,990 บาท
#supersports #adidas #Ultraboost #running #atr #runningshoe


ข้อมูลจาก: https://www.facebook.com/360785944888