รายละเอียด

ลดสูงสุด 30% เคศมือถือที่ป้องกันจากเยี่ยมจาก OtterBox!

วันที่: Now - 30 Apr 19

สถานที่: Loft

รายละเอียด

LOFT จัดกิจกรรมพิเศษ แบรนด์เคสโทรศัพท์มือถือที่ขึ้นชื่อที่สุดเรื่อง ‘การป้องกัน’ 👍 จาก OtterBox เพียงซื้อสินค้า Otterbox ชิ้นใดก็ได้ ได้รับสิทธิ์หมุนวงล้อทันที และลุ้นรับของพรีเมี่ยมฟรีจาก Otterbox กันไปเลยค่า 😍

OtterBox ผู้ผลิตเคสมือถือสัญชาติอเมริกันที่ผสมผสานเทคโนโลยี ดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ ถ้าคุณหลงไหลในเคสที่มีสไตล์ และไม่อยากทิ้งการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ OtterBox คือเคสที่เป็นตัวเลือกของคุณแน่นอนค่ะ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกช้อป อาทิ รุ่น OtterBox Symmetry เคสมีความบาง และ เบา ทำให้มั่นใจในการใช้งาน เคสมีมาตรฐาน OtterBox Certified Drop Protection ตัวเคสที่ถูกเคลือบไปด้วยสารที่ช่วยให้ไม่เหลือง ขอบเคสยกขึ้นเพื่อป้องหน้าจอ ถ้าตัวเลือกของคุณคือเคสที่ บางเบาและมีสไตล์ไม่ละทิ้งการปกป้องที่ดี OtterBox Symmetry แอดมินคิดว่าต้องเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณแน่นอนค่ะ ส่วนอีกรุ่นที่แอดมินอยากแนะนำก็คือ รุ่น OtterBox Defender Series ที่จัดเต็มในเรื่องของประสิทธิภาพและความทนทานต่อแรงกระแทกค่ะ เป็นเคสปกป้อง 3 ชั้นแบบรอบตัวค่ะ เครื่องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับทุกอันตรายที่จะเข้ามาทำร้ายมือถือของคุณโดยเฉพาะตั้งแต่การกระแทก ฝุ่น ไปจนถึงรอยขีดข่วน ทุกชิ้นส่วนถูกดีไซน์มาเพื่อป้องกันตัวเครื่องให้ปลอดภัยที่สุด OtterBox Defender ยังผ่านมาตรฐานการทดสอบของตัวเองที่ชื่อว่า OtterBox Certified Drop Protection การทดสอบเคสสุดโหดมากกว่า 238 ชั่วโมงกับ 24 การทดสอบสุดหินมาได้อย่างน่าทึ่งเลยล่ะค่ะ

มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของ Otterbox กันได้ และช้อปสินค้าในราคาพิเศษ ลด 15%-30% และยังมีกิจกรรมพิเศษแจกเคสจาก OtterBox อีกด้วยนะคะ เฉพาะที่ LOFT สาขา Siam Discovery เท่านั้น มาพบกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 62 นี้เท่านั้นค่ะ ☺

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LOFT สาขา Siam Discovery และทางออนไลน์ได้ที่

Line@ : @loftbangkok 

Facebook : m.me/loftbangkok

#OtterBox #Event #SpecialPrice #iPhoneCase #AndroidCase #USA100% #SpecialEvent #Loft #LoftSiamDiscovery #SiamDiscovery #LoftBangkok


ข้อมูลจาก: https://www.facebook.com/loftbangkok